Tẩy trang Organic Cleanse & Polish™ Hot Cloth 

280000

Tẩy trang Organic Cleanse & Polish™ Hot Cloth làm mềm, mịn màng và giữ ẩm, và hương thảo, hoa cúc và bạch đàn để làm dịu, làm sạch và thanh lọc

TT001

Còn hàng

 Tẩy trang Organic Cleanse & Polish™ Hot Cloth 

Công dụng:

Tiết lộ làn da rạng rỡ với chất tẩy rửa có nhiều thành quả của chúng tôi. Vẻ đẹp quyến rũ của Anh là nền tảng của làn da tuyệt vời và sự chuẩn bị hoàn hảo cho bước tiếp theo trong công việc làm đẹp của bạn.

Giàu dưỡng với bơ cacao để làm mềm, mịn màng và giữ ẩm, và hương thảo, hoa cúc và bạch đàn để làm dịu, làm sạch và thanh lọc - loại kem giàu dinh dưỡng này giúp làm sạch ngay lập tức loại bỏ lớp mỹ phẩm hàng ngày, chất gây ô nhiễm và tạo nên, thậm chí là mascara cứng đầu, thoải mái, cân bằng và đặc biệt sạch.

Được sử dụng với vải cotton tinh khiết nó nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, tước bỏ các tế bào da chết để lộ làn da mượt mà hơn, rõ ràng và sáng hơn.

Thành phần:

- Sáp ong (Cera alba): giúp dưỡng ẩm và giúp da sáng bóng

-  Dầu Eucalyptus Essential (Eucalyptus globulus), Cocoa Butter (Theobroma cacao): làm sạch và  làm mềm

- Glycerin, D-panthenol, 

-Hops Extract (Humulus lupulus), Rosemary Essential Oil/Extract (Rosmarinus officinalis), Chamomile Essential Oil/Extract (Anthemis nobilis): hợp chất giúp sáng da

Hướng dẫn sử dụng:

Massage lên da khô trên mặt và cổ, xong qua vùng mắt. Rửa sạch vải bông nguyên chất trong tay nước nóng và vắt ra trước khi nhẹ nhàng đánh bóng kem. Kết thúc bằng cách bắn tung tóe mặt bằng nước mát. Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối, và theo với Instant Boost ™ Skin Tonic và sự lựa chọn của Liz Earle Moisturizer. Thích hợp cho tất cả các loại da.