Xà phòng làm sạch da Ethique

600000

Xà phòng làm sạch da Ethique sử dụng cho tất cả các loại da, nhưng đặc biệt là đối với những người dễ bị dầu thừa và mụn trứng cá.

SRM002

Còn hàng

Ethique làm sạch da để lại làn da của bạn cảm giác tươi mát. Xà phòng rửa mặt này có thể được sử dụng cho tất cả các loại da, nhưng đặc biệt là đối với những người dễ bị dầu thừa và mụn trứng cá.

Ethique được lấy cảm hứng từ đại dương khi họ tạo ra thanh này. Với muối biển New Zealand như là thành phần hoạt tính chính, Trong Mặt bạn sẽ để lại làn da của bạn rực rỡ và sống động, nhân rộng các tính năng tràn đầy năng lượng của đại dương.

Trong khuôn mặt của bạn cũng có chứa Raspberries tươi, bơ ca cao, dầu dừa, Mandarin và Sweet Orange giúp bạn có thể thưởng thức một mùi hương ngọt ngào, sắc nét trong khi nhẹ nhàng làm sạch tạp chất và giúp cân bằng da.

Thanh này được thiết kế để làm dịu sự kích ứng và giúp chống lại mụn trứng cá. Trong Mặt của bạn cũng có thể được sử dụng như là một rửa toàn thân.

Sản xuất tại NZ. Công ty carbon được chứng nhận trung lập. 100% phân huỷ sinh học. Đóng gói có thể đóng gói. Không dầu cọ. Không chứa gluten. Chứng nhận tàn nhẫn miễn phí & Ăn chay.