Sữa rửa mặt Organic sạch da Dr Alkaitis

600000

Sữa rửa mặt Organic sạch da Dr Alkaitis chống mụn trứng cá tự nhiên

Còn hàng

Bác sĩ Saulius Alkaitis, một nhà nghiên cứu với PHD về Hóa Lý Hoá, là bước đầu tiên trong chế độ chăm sóc da 'sống còn'.

Được làm từ nguyên liệu có thể ăn được, thành phần sống, sữa rửa mặt  này kết hợp các thành phần hữu cơ tự nhiên chống mụn trứng cá tự nhiên với các thành phần hữu cơ bao gồm tảo biển Atlantic, dầu hoa cúc vạn thọ, dầu Jojoba, chiết xuất từ ​​Citrus và Vitamin A, C và E tự nhiên làm sạch sâu và giúp bảo vệ môi trường độc tố.

Rong biển Đại Tây Dương có chứa các axit amin có thể giúp hydrate da khô và giảm viêm và kích ứng trong khi Jojoba Oil là tuyệt vời như một chất tẩy rửa và làm sạch trang điểm vì nó là một chất làm mềm da tự nhiên giúp chống lại sự mất nước và khô da trong khi làm sạch hoàn toàn.

Sản xuất tại Hoa Kỳ với Thành phần Hữu cơ được Chứng nhận. Ăn chay và ăn chay được chứng nhận miễn phí.

Thành phần:

Kết hợp từ Olive nguyên chất, Olive ép lạnh *, dầu Shea *, dầu Jojoba *, dầu dừa *, dầu Sesame *, Castor  * và Borage ), các thành phần sau được thêm vào: Aloe Vera, thảo dược Skin Repair Complex (gồm Chamomile *, Plantain *, Black Elder *, Greater Nettle *, Myrrhº, Bitter Orange *, Rosemary *, Marsh Mallow *, Benzoinº, Marigold *, True Lavender *, Sea Wrackº và Atlantic Seaweedº, Glycerin thực vật, chiết xuất hạt Citrus, Vitamin A tự nhiên phức tạp, phức hợp vitamin C tự nhiên, phức hợp vitamin E tự nhiên (D-alpha, beta, gamma, delta tocopherols), Tinh dầu 100% tinh khiết . (* Chứng nhận được chứng nhận hữu cơ trồng )

Cách dùng:

Sử dụng nước ấm để làm ẩm bề mặt. Trộn một lượng nhỏ chất tẩy rửa với nước và massage nhẹ nhàng vào da tránh vùng mắt. Rửa bằng nước ấm và vỗ nhẹ. Làm theo với các chất tẩy rửa của Bác sĩ Alkaitis và Day / Night Cream để có kết quả tốt nhất.