Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Mukti 

500000

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm tự nhiên Mukti - sản phẩm dành cho da thường và da khô

SRM001

Còn hàng

 

Công dụng:

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Mukti  là một chất tẩy rửa mặt nhẹ nhàng đặc biệt được tạo ra cho những người có làn da bình thường và khô. Nó chứa các  thành phần dưỡng da tuyệt vời từ Kakadu Plum và là Mountain Pepper để giữ lại sự cân bằng tự nhiên của da.

Cùng sự kết hợp với Shea Butter, giàu vitamin A và E và các axit béo để hỗ trợ tái tạo tế bào. Các lỗ chân lông được làm sạch và da mềm mại và rạng rỡ.

Thành phần: 

(Dầu dừa), Dầu bắp cải chua (Terminala Ferdinandiana), Tasmannia Lanceolata (hạt tiêu trên núi), Chiết xuất, Cà rốt, Bơ đậu nành, Cetearyl Glucoside (Ăn chay), Olea Europaea (Olive) Dầu *, Bơ Theobroma Cacao (Ca cao) *, Glycerin (Chay) *, Phenetyl Alcohol (Tự nhiên) *, Lavandula Angustifolia (Lavender) *, Citrus Aurantium (Sweet Orange) *, Cedrus Atlantica (Cedarwood) *, Cymbopogan Martinii (Palmarosa) *, Vanilla Planifolia (Vanilla) *, Rosa Centifolia (Rose) Tuyệt đối *. * Certified organic ingredient. Được chứng nhận bởi chuỗi thức ăn hữu cơ (OFC). Bộ vi xử lý hữu cơ được công nhận # 0484. Sản xuất hữu cơ 96% sản phẩm. Thành phần tự nhiên xảy ra trong tinh dầu: cinnamal, citral, citronellol, eugenol, farnesol, geraniol, limonene, linalool.

Hướng dẫn sử dụng:

 

Sử dụng hàng ngày như một chất tẩy rửa và làm sạch trang điểm. Nhẹ nhàng massage lên mặt ẩm và tăng lên triệt để hoặc lấy đi bằng khăn rửa. Lặp lại nếu cần.